Tel: 093-222-3638

บทความ

รีวิวทริปพีพี

รีวิวทริป เกาะพีพี ปิเละลากูน เกาะไผ่

ทริปแรกของเดือนนี้ เกาะพีพี+ปิเละลากูน+เกาะไผ่ ขออวดความสวยงามของเกาะพีพีกันหน่อยค้าฟ😊 เกาะพีพี ครั้งที่ 2 ในรอบ 5 ปี บอกเลยว่าคนละฟิวมาก ครั้งแรกที่ไป คนเยอะมากก วุ่นวายมาก ทุกอย่างดูรีบไปหมด แต่ครั้งนี้ที่ไปประทับใจมาก บรรยากาศดีสุด น้ำทะเลสีเขียวมรกต ตอนนั่งเรือลมเย็นๆน้ำทะเลกระเซ็นใส่หน้าเบาๆ ฟินไปอี๊กก เป็นวันเดย์ทริปที่ไม่เหนื่อยเลย แต่เป็นเหมือนการไปชาร์จพลัง กลับมาแล้วรู้สึกมีพลังงานที่ดีเพิ่มขึ้น โปรแกรมนี้เราสองคนไม่ได้แพลนไว้ล่วงหน้าเลย คิดปุ๊บไปปั๊บ ขอรีวิวด้วยภาพและวีดีโอ จะได้ซึมซับบรรยากาศไปพร้อมๆกันจ้า ไปเกาะพีพี ก็ขึ้นเรือที่ภูเก็ตได้นะ มาถึงท่าเรือ 8.30…

Read More

แบกกล้องเที่ยวอันดามัน-เที่ยวเกาะสิมิลันแต่พักที่ภูเก็ต-ได้ไหม3

แบกกล้องล่องอันดามัน เที่ยวเกาะสิมิลันแต่พักภูเก็ต : )

แบกกล้องเที่ยวอันดามัน เที่ยวเกาะสิมิลันแต่พักที่ภูเก็ต ได้หรอออ ?? ซันนี่มีคำตอบจากนักท่องเที่ยว ที่ไปได้เที่ยวจริงมาฝากจ้า ถ้าพูดถึงทะเลอันดามัน เชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นชื่อเกาะสิมิลันแน่นอน และเมื่อพูดถึงความสวยงามของเกาะสิมิลัน ไม่มีใครปฏิเสธกันได้เลยว่ามันดีมากๆ จนไม่อยากละสายตาทิ้งไปไหนเลย เป็นเกาะที่สวยเป็นลำดับต้นๆของทะเลไทยฝั่งอันดามันเลยก็ว่าได้ ความพิเศษของสิมิลันคือ ไม่ได้ไปเที่ยวได้ทั้งปีไงแก อุทยานจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 15ตุลาคม - 15พฤษภาคม ของแต่ละปีเท่านั้น ทะเลสวย น้ำใสกิ๊ง ใสชนิดที่ว่าน้ำลึก 10เมตรก็ยังเห็นไปจนถึงข้างล่างเลย และที่สำคัญคือไม่มีขยะเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ʙᴇᴀᴄʜ ʟᴏᴠᴇʀ คงต้องเทใจให้สิมิลันจริงๆ ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอธิบายว่ามันดีมาก สิมิลันเป็นอีกหนึ่งเกาะที่เราเทให้หมดใจ ร๊ากกกกกกกกก…

Read More

หาดยะนุ้ย

หาดยะนุ้ย ภูเก็ต

หาดยะนุ้ย เป็นอีกนึ่งจุดท่องเที่ยวของหาดภูเก็ตที่มาทีไรก็ไม่เคยเบื่อ ด้วยความที่หาดมีขนาดเล็ก ผู้คนไม่พลุกผล่าน เพื่อนๆสามารถนั่งพักผ่อน ชมบรรยากาศ บวกกับลมทะเลเย็นๆ คือดีมากก หรือจะเล่นน้ำแบบชิลๆก็ได้ แถมยังสามารถชื่นชมพระอาทิตย์ตกดินที่ตรงหาดได้ด้วย ถ้าใครจะไปอย่าลืมพกเสื่อไปปูนั่งด้วยนะ เพราะที่นี่จะไมมีเก้าอี้ชายหาดจ้า ตามโลเคชั่นนี้ไปได้เล้ยย: https://maps.app.goo.gl/z5xR9sQ67oSW2qWF8

Read More